Nếu bạn là nam và đã quá nhàm chán với cách phong cách chụp hình cũ và mong muốn tìm một cái gì đó mới lạ hơn thì hãy tham khảo qua cách chụp ảnh mờ ảo đẹp. Tiệm Chụp Ảnh cũng sẽ đưa một số tips tạo ra ảnh mờ ảo tại nhà cho các bạn nam nha. Và nếu muốn chắc hơn thì Tiệm cũng mạnh dạn đề xuất các bạn nam nên chụp tại Tiệm Chụp Ảnh để có được một bộ ảnh hoàn hảo nhất mà không cần tốn quá nhiều công sức.

Google search: cách chụp ảnh mờ ảo đẹp, chụp ảnh mờ, chụp ảnh mờ ảo, chụp hình mờ ảo, hình ảnh mờ ảo, ảnh mờ ảo đẹp, ảnh mờ ảo. 

Cách chụp ảnh mờ ảo đẹp cho các bạn nam

Các bạn nam muốn tự thử sức mình để tự tạo ra một bộ ảnh mờ ảo chất lượng thì hãy cố gắng theo dõi các tips mà Tiệm gợi ý sau đây:

Về mẫu ảnh

Đầu tiên, chính là về layout makeup. Đối với các bạn nam thì không cần phải trang điểm quá đậm đâu, vì nó sẽ làm cho bạn nam vơi đi vẻ nam tính của mình. Theo Tiệm thì nam nên chú trọng về phần tạo kiểu tóc hơn là so với layout make up. 

chup-hinh-mo-ao
hinh-anh-mo-ao

Tiếp theo, là về trang phục và các đạo cụ phù hợp. Trang phục phụ thuộc rất nhiều vào vibe của concept mà bạn nam muốn chụp. Ví dụ như bạn nam muốn chụp kiểu baby cute thì nên lựa những bộ đồ có nhiều màu sắc hơn, còn nếu bạn muốn chụp kiểu so deep trông ngầu ngầu thì nên mặc những bộ đồ tối màu hơn một xíu. Về đạo cụ thì cũng tương tự trang phục, nó sẽ phụ thuộc vào yếu tố địa điểm, phong cách chụp,…

Cuối cùng, không thể thiếu đó chính là biểu cảm của mẫu ảnh. Dù là chụp ảnh mờ ảo, nhưng mà khuôn mặt của mẫu ảnh vẫn là một điểm nhấn của tấm ảnh, chỉ có những phần background ở sau mới được làm mờ nhiều hơn thôi. Mấu chốt của một tấm ảnh mờ ảo thành công chính là vừa làm cho người khác cảm thấy mờ ảo nhưng vẫn thấy rõ được khuôn mặt của mẫu ảnh. 

Về chụp và chỉnh sửa ảnh

  • Để chụp ảnh mờ ảo chúng ta nên chỉnh khẩu độ lớn, đặt tiêu cự dài ra và nên để camera chụp ra xã chủ thể. Nếu bạn áp dụng đủ các yếu tố này thì camera sẽ xóa phông sẽ trở nên hiệu quả hơn.
  • Công nghệ ngày càng phát triển, dẫn đến là các loại ứng dụng phát triển cũng rất đa dạng theo nhu cầu của con người. Một trong số đó chính là các app chỉnh ảnh, chúng rất được ưa chuộng không chỉ cho nữ mà còn cho cả phái nam chúng ta. Về chụp ảnh mờ ảo, Tiệm sẽ đưa ra một số app có chức năng làm mờ ảo ảnh mà bạn nên biết: Snapseed, Fimo, Picsart, Online Pixlr, Fotor, Focos, Xingtu,…

Google search: chụp ảnh mờ ảo, chụp ảnh mờ, chụp ảnh mờ ảo, chụp hình mờ ảo, ảnh mờ ảo, ảnh mờ ảo đẹp, cách chụp ảnh mờ ảo đẹp, hình ảnh mờ ảo. 

Lý thuyết là thế nhưng không phải ai cũng có thể tự chụp cho mình một bộ ảnh tại nhà vừa ý được. Và nếu bạn nam thật sự mong muốn có một bộ ảnh đẹp, thì đòi hỏi tay nghề thợ chụp cũng phải cao, và có tâm. Vậy tại sao bạn không thử ghé qua Tiệm Chụp Ảnh nhỉ? 

Nguồn ảnh: 恒

Đến với Tiệm Chụp Ảnh, bạn nam không cần phải tự lên kế hoạch chọn địa điểm, canh góc sao cho mặt đẹp, hay quá lo lắng về camera điện thoại không đủ đẹp. Hơn nữa, bạn không cần phải ngồi hàng tá đồng hồ để chỉnh sửa từng tấm ảnh trên các ứng dụng, phần mềm hỗ trợ để có được tấm ảnh như mong muốn. 

Tự tin với độ chuyên nghiệp trong chụp ảnh cũng như là kỹ thuật đo lường ánh sáng, canh góc và vô số các kỹ năng khác thì Tiệm sẽ hỗ trợ làm từ A đến Z cho bạn. Đến với Tiệm chỉ có đẹp và đẹp hơn thôi các bạn nam ơi, chần chờ gì mà không ghé ngay Tiệm để làm một bộ ảnh mờ ảo. 

Tiệm Chụp Ảnh phát triển từ một doanh nghiệp nhỏ ở Thành phố Hồ Chí Minh nhưng với sự nỗ lực không ngừng của các thành viên trong ekip. Thì đến này Tiệm đã mở rộng từ miền Nam ra miền Trung và cả miền Bắc. Giúp cho khách hàng một phần nào dễ dàng chụp ảnh hơn mà không phải đi quá xa. Mục tiêu của Tiệm Chụp Ảnh trong tương lai đó là mở thêm nhiều chi nhánh hơn nữa trên toàn cả nước để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. 

Dưới đây là một số chi nhánh hiện tại của Tiệm Chụp Ảnh mời các bạn tham khảo: 

Chi nhánh Tp.HCM: 71 Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh Hà Nội: Số 10, Ngõ 38, Đ. Nguyễn Văn Huyên, Quan Hoa, Cầu Giấy

Chi nhánh Cần Thơ: Khu II, Đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Chi nhánh Đắk Lắk: Hẻm 98 đường Phùng Hưng, phường EaTam, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăk Lăk