Cách chụp ảnh với hoa hướng dương – một trong những concept chụp ảnh thu hút rất nhiều sự quan tâm của cả nam lẫn nữ giới. Không những sở hữu vẻ ngoài rạng rỡ hoa hướng dương còn mang ý nghĩa tích cực, đầy hoài bão – ước mơ và luôn là biểu tượng về sự nỗ lực và thành công của con người. Từ ý nghĩa trên, việc phái nam chọn concept chụp hình với hoa hướng dương, cũng một phần thể hiện lên được tính cách mạnh mẽ, độc lập, sự nỗ lực trong mọi việc của mình và ghi dấu ấn tích cực với mọi người xung quanh. 

Cách chụp ảnh với hoa hướng dương đẹp cho nam không hề khó. Song để sở hữu được những bức ảnh cực phẩm thì các chàng đừng quên tham khảo bài viết để bỏ túi một số bí quyết sau nhé: 

Google search: cách chụp ảnh với hoa hướng dương, cách chụp hình với hoa hướng dương, chụp ảnh với hoa hướng dương nên mặc gì, chụp ảnh cưới với hoa hướng dương, chụp ảnh với bó hoa hướng dương, chụp ảnh với hoa hướng dương

cách chụp ảnh với hoa hướng dương

Cách chụp ảnh với hoa hướng dương – Những lưu ý trước khi chụp 

Cách chụp ảnh với hoa hướng dương và một số lưu ý là điều chàng cần phải tìm hiểu trước khi bắt đầu buổi chụp. Để tránh mất nhiều thời gian hay tiêu tốn chi phí, năng lượng nhưng không đem đến chất lượng hình ảnh như mong muốn, Tiệm Chụp Ảnh chia sẻ với các chàng những lưu ý cơ bản như sau: 

Về trang phục 

Cách chụp ảnh với hoa hướng dương cũng bộc lộ đa dạng những sắc thái và tính cách khác nhau ở người được chụp. Nếu bạn là người có tính cách trầm lắng, ấm áp hay theo đuổi phong cách nhẹ nhàng… một chiếc sơ mi với màu sắc tương sáng kết hợp cùng chiếc quần jeans với tone màu trầm và một vài phụ kiện đơn giản khác đã có thể trở nên nổi bật trong set chụp ảnh với hoa hướng dương rồi đấy. 

Song nếu bạn là người có tính cách mạnh mẽ, đam mê sự sáng tạo vượt trội hoặc thích những điều mới lạ thì vẫn có thể lựa chọn những trang phục phá cách. Hoặc một chiếc quần âu kèm thắt lưng, đôi chân trần và không sử dụng đến áo… là cách thu hút sự chú ý của phái nữ cực cao đấy nhé. 

Google search: chụp ảnh với hoa hướng dương, cách chụp ảnh với hoa hướng dương, cách chụp hình với hoa hướng dương, chụp ảnh với hoa hướng dương nên mặc gì, chụp ảnh cưới với hoa hướng dương, chụp ảnh với bó hoa hướng dương

cách chụp ảnh với hoa hướng dương
chụp ảnh với bó hoa hướng dương

Về địa điểm chụp 

Điều tất yếu giữa trang phục và địa điểm chụp ảnh cần có sự tương đồng và phù hợp với nhau, điều này sẽ gia tăng sự liên kết và hoàn hảo trong bức ảnh của bạn. Vì thế, các chàng đừng mải mê lựa chọn trang phục mà ngó lơ các địa điểm mình sẽ tiến hành chụp, quay ảnh. 

Cách chụp ảnh với hoa hướng dương không khó chọn về địa điểm chụp. Không nhất thiết phải là một cánh đồng hoa hướng dương rộng lớn, chỉ với một nhành hay một bó hoa hướng dương được đặt tại bãi biển, cánh đồng cỏ, quán cafe hay chỉ đơn giản là tại khuôn viên nhà của bạn… đều có thể thóa sức để sáng tạo từng bức ảnh cùng nó. 

Một điểm lưu ý khi chụp ảnh với hoa hướng dương tại nhà hay ngoại cảnh, bạn cần chú ý đến ánh sáng trong buổi chụp. Điều này nhằm đảm bảo không gian chụp có vừa đủ lượng ánh sáng phù hợp với phong cách chụp ảnh mà bạn muốn thể hiện, tránh việc ánh sáng quá tối hoặc quá sáng khiến bức ảnh không phù hợp với concept ban đầu được đề ra. 

Google search: chụp ảnh cưới với hoa hướng dương, cách chụp ảnh với hoa hướng dương, cách chụp hình với hoa hướng dương, chụp ảnh với hoa hướng dương nên mặc gì,  chụp ảnh với bó hoa hướng dương, chụp ảnh với hoa hướng dương

chụp ảnh với hoa hướng dương

Về người chụp ảnh 

Chụp ảnh với hoa hướng dương để trọn vẹn cũng cần có sự thống nhất giữa mẫu ảnh và thợ chụp. Việc lựa chọn người chụp ảnh với tính cách phù hợp với bạn và có sự tương đồng, thống nhất về concept chụp, cách tạo dáng, địa điểm chụp… và đặc biệt là tay nghề của thợ chụp ảnh là một trong những yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công hay thất bại trong những bức ảnh của bạn. 

Hãy tưởng tượng khi bạn đầu tư rất chỉnh chu về mặc trang phục, phụ kiện và địa điểm, cách tạo dáng chụp nhưng người chụp ảnh lại không biết cách bắt ánh sáng, canh chỉnh khung hình phù hợp khi chụp hoặc các góc chụp đẹp… thì những bức ảnh của bạn sẽ trở nên vô cùng kém thu hút và cân đối, hoàn thiện.  Chàng cũng nên lưu ý khi thuê thợ chụp ảnh phải tương xứng về giá cả và chất lượng chụp nhé, tránh việc “tiền mất tật mang”. 

Google search: chụp ảnh với hoa hướng dương nên mặc gì, cách chụp ảnh với hoa hướng dương, cách chụp hình với hoa hướng dương,  chụp ảnh cưới với hoa hướng dương, chụp ảnh với bó hoa hướng dương, chụp ảnh với hoa hướng dương

cách chụp ảnh với hoa hướng dương

Những cách chụp ảnh với hoa hướng dương đẹp cho nam 

Dùng hoa che mặt 

Cách chụp ảnh với hoa hướng dương theo kiểu dùng hoa che mặt được xem là một trong những kiểu tạo dáng đơn giản, dễ thực hiện và áp dụng cho cả nam và nữ. Các bạn chỉ cần lựa chọn những nhành hoa hướng dương tươi tắn và dùng nó làm đạo cụ để che một nửa, cả khuôn mặt hay che hờ ở đôi mắt của mình… là đã có thể tạo thành một kiểu tạo dáng hoàn chỉnh khi chụp ảnh với hoa hướng dương rồi đấy. 

cách chụp ảnh với hoa hướng dương
cách chụp ảnh với hoa hướng dương

Với kiểu tạo dáng này các chàng sẽ đỡ tiêu tốn rất nhiều năng lượng nhưng vẫn đảm bảo sở hữu được những bức hình hoàn chỉnh nếu có sự kết hợp giữa cách tạo dáng và cách thể hiện biểu cảm trên khuôn mặt. Bên cạnh đó, việc canh góc chụp và bắt những khoảnh khắc đẹp để bức ảnh thêm phần hoàn chỉnh cũng phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của thợ chụp ảnh nữa đấy nhé. 

Google search: chụp ảnh cưới với hoa hướng dương, cách chụp ảnh với hoa hướng dương, cách chụp hình với hoa hướng dương, chụp ảnh với hoa hướng dương nên mặc gì,  chụp ảnh với bó hoa hướng dương

Giả vờ ôm hoa 

Cách chụp ảnh với hoa hướng dương theo kiểu giả vờ ôm hoa thường được rất nhiều bạn nữ lựa chọn khi chụp ảnh. Tuy nhiên việc nam giới tạo dáng theo kiểu giả vờ ôm bó hoa hướng dương cũng không hẳn thể hiện sự mềm mỏng, dịu dàng ở bản thân mình. Các chàng thử hình dung nhé, bản thân ôm một bó hoa hướng dương đứng trong bối cảnh lung linh ánh đèn, trên bãi biển vào buổi chiều hay đang ở tư thế chạy vội về phía ai đó… sẽ tôn lên được đường nét cơ thể cá nhân. Đồng thời cách chụp ảnh với bó hoa hướng dương này còn thể hiện lên được nét tính cách lãng mạn, ấm áp nữa đấy. 

Rất đơn giản chàng chỉ cần lựa chọn bối cảnh chụp phù hợp, một tay hoặc cả hai tay ôm hoa hướng dương kết hợp cùng biểu cảm khuôn mặt và một số tư thế tạo dáng khác. Những việc còn lại hãy để người chụp ảnh lo liệu giúp bạn nhé. 

 cách chụp ảnh với hoa hướng dương

Google search: cách chụp ảnh với hoa hướng dương, cách chụp hình với hoa hướng dương, chụp ảnh với hoa hướng dương, chụp ảnh với hoa hướng dương nên mặc gì, chụp ảnh cưới với hoa hướng dương, chụp ảnh với bó hoa hướng dương

Tương tác với hoa 

Cách chụp ảnh với hoa hướng dương theo kiểu tương tác với hoa thường được chụp theo góc cận mặt vì sẽ dễ dàng bắt trọn được mọi biểu cảm cảm xúc trên khuôn mặt. Tiệm Chụp Ảnh mách đến chàng một số kiểu dáng tương tác với hoa nhé: nhìn vào hoa, đặt hoa vào lọ,  giả vờ ngửi hoa, đặt hoa ở phía sau lưng và chụp góc chụp từ phía sau… 

chụp ảnh với hoa hướng dương
 cách chụp ảnh với hoa hướng dương

Điểm đặc biệt khi chụp ảnh với hoa hướng dương tại Tiệm Chụp Ảnh

Tiệm Chụp Ảnh là một trong những studio chụp ảnh luôn đặt chất lượng và trải nghiệm cảm xúc của khách hàng lên hàng đầu. Concept chụp ảnh với hoa hướng dương tại Tiệm Chụp Ảnh cũng được rất nhiều bạn nam ở độ tuổi thanh thiếu niên lựa chọn trong khoảng thời gian trở lại đây. Bởi concept này khá dễ thực hiện, tiết kiệm được rất nhiều thời gian – chi phí nhưng vẫn đem lại những bức ảnh mang đầy ý nghĩa, sắc thái, cảm xúc khác nhau với loài hoa mang ý nghĩa tích cực này. 

Chụp ảnh với hoa hướng dương không hề khó và cũng rất thuận tiện và đa dạng trong việc lựa chọn địa điểm chụp. Với ưu điểm đa dạng về mức giá cả từ phân khúc giá thấp, trung bình đến phân khúc giá cao. Tiệm Chụp Ảnh đáp ứng hầu hết nhu cầu của các tầng lớp khách hàng khác nhau.

Google search: cách chụp ảnh với hoa hướng dương, cách chụp hình với hoa hướng dương, chụp ảnh với hoa hướng dương nên mặc gì, chụp ảnh với bó hoa hướng dương, chụp ảnh với hoa hướng dương, chụp ảnh cưới với hoa hướng dương

cách chụp ảnh với hoa hướng dương
 chụp ảnh với hoa hướng dương

Bên cạnh đó, như đã đề cập từ trước những trải nghiệm cảm xúc tích cực và chất lượng sản phẩm là điều luôn được Tiệm Chụp Ảnh xem trọng. Với đội ngũ nhân viên và nhiếp ảnh gia, trang thiết bị hiện đại – chuyên nghiệp, Tiệm Chụp Ảnh không ngừng trau dồi, học hỏi và liên tục cập nhật về các phong cách thời trang, phong cách chụp hiện đại và sáng tạo để áp dụng cho khách hàng của mình. 

Tương tự cách chụp ảnh với hoa hướng dương cũng được Tiệm Chụp Ảnh không ngừng cập nhật những cách tạo dáng, phong cách và xu hướng chụp mới. Tiệm Chụp Ảnh đảm bảo ở mỗi bộ ảnh của từng khách hàng sẽ mang điểm khác biệt, nổi trội và độc đáo riêng không trùng lặp và hòa lẫn vào nhau. 

Google search: cách chụp ảnh với hoa hướng dương, cách chụp hình với hoa hướng dương, chụp ảnh với hoa hướng dương nên mặc gì, chụp ảnh cưới với hoa hướng dương, chụp ảnh với bó hoa hướng dương, chụp ảnh với hoa hướng dương

Cách chụp ảnh với hoa hướng dương

Tại Tiệm Chụp Ảnh chúng mình cũng luôn lắng nghe, tôn trọng mọi ý kiến của khách hàng. Vì thế các chàng đừng ngần ngại chia sẻ với chúng mình về phong cách, địa điểm chụp mà bạn yêu thích nhé. 

Ngoài ra, không chỉ hỗ trợ về đạo cụ, phụ kiện và trang phục, makeup, làm tóc… nhằm tri ân khách hàng trong tháng này Tiệm Chụp Ảnh thực hiện chương trình SIÊU KHUYẾN MÃI áp dụng cho tất cả các dịch vụ chụp. Đồng thời cũng dành tặng một phần quà hấp dẫn cho 30 khách hàng liên hệ – đặt lịch chụp và tương tác tích cực với Tiệm Chụp Ảnh trên các nền tảng mạng xã hội nữa đấy.

cách chụp ảnh với hoa hướng dương
chụp ảnh cưới với hoa hướng dương

Google search: chụp ảnh với bó hoa hướng dương, chụp ảnh với hoa hướng dương, cách chụp ảnh với hoa hướng dương, cách chụp hình với hoa hướng dương, chụp ảnh với hoa hướng dương nên mặc gì, chụp ảnh cưới với hoa hướng dương

Các chàng đừng quên liên hệ với Tiệm Chụp Ảnh để được hỗ trợ tư vấn MIỄN PHÍ và đặt lịch chụp sớm nhất nhá. 

cách chụp ảnh với hoa hướng dương
cách chụp hình với hoa hướng dương
Chụp ảnh với bó hoa hướng dương

Công ty trách nhiệm hữu hạn Tiệm Chụp Ảnh 

Số điện thoại: 034 545 9090 

Email: info.tiemchupanh@gmail.com 

Địa chỉ: 

  • Chi nhánh Cần Thơ: Khu 2, Đ. 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
  • Chi nhánh Nha Trang: Số 2 Nguyễn Đình Chiểu, P. Vĩnh Tho, TP. Nha Trang, T. Khánh Hòa
  • Chi nhánh Đà Nẵng: Số 41 Lê Duẩn, P. Hải Châu 1, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • Chi nhánh Thủ Đức: 71 Quốc lộ 13, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM 
  • Chi nhánh Hà Nội: Số 10, Ngõ 38. Đ. Nguyễn Văn Huyên, Quan Hoa, Cầu Giấy