Nếu một ngày, bạn muốn tạo nên sự đồng nhất cho tập thể và tạo ra những tấm ảnh để tạo dấu ấn độc đáo cho doanh nghiệp của bạn. Hay đơn giản là bạn chỉ muốn tạo một bộ ảnh doanh nhân đẹp để làm ảnh profile để xây dựng bộ mặt tích cực với đối tác, khách hàng…thì hãy tìm đến Tiệm Chụp Ảnh, một trong những địa điểm chụp ảnh phong cách doanh nhân đẹp giá rẻ tphcm cho nam. 

Google search: chụp ảnh phong cách doanh nhân đẹp giá rẻ tphcm, chụp ảnh phong cách doanh nhân, chụp ảnh doanh nhân giá rẻ, chụp ảnh doanh nhân tphcm, ảnh doanh nhân đẹp, hình ảnh doanh nhân đẹp.

 Gói chụp ảnh phong cách doanh nhân đẹp giá rẻ tphcm dành cho nam của Tiệm có gì?

Chắc hẳn, nhiều người đã quen với phong cách chụp ảnh doanh nhân trong studio vì nó được xuất hiện với tần suất khá cao. Tuy nhiên, ngoài studio thì chúng ta vẫn còn nhiều địa điểm chụp ảnh bên ngoài và cụ thể là văn phòng làm việc của bạn hoặc cả ngoài trời để tấm ảnh trở nên chân thực và sống động hơn. 

chup-anh-doanh-nhan-tphcm

Google search: chụp ảnh phong cách doanh nhân, chụp ảnh doanh nhân giá rẻ, chụp ảnh doanh nhân tphcm, ảnh doanh nhân đẹp, hình ảnh doanh nhân đẹp, chụp ảnh phong cách doanh nhân đẹp giá rẻ tphcm. 

chup-anh-phong-cach-doanh-nhan-gia-re-tphcm

Chụp ảnh doanh nhân là gì?

hinh-anh-doanh-nhan-dep

Chụp ảnh doanh nhân thực chất là một thể loại ảnh nằm trong nhóm ảnh chân dung nghề nghiệp. Hay cũng chính là một trong những cách khiến doanh nghiệp tạo bộ nhận diện cho doanh nghiệp của mình. Mà như chúng ta đều biết bộ nhận diện là một trong những thứ gắn liền với hình ảnh và chất lượng của doanh nghiệp vậy nên các doanh nghiệp phải chụp ảnh doanh nhân đẹp và trông chuyên nghiệp để tạo sự tin tưởng với khách hàng. Đặc biệt là các doanh nhân nam, họ cần phải trang bị cho mình một phong cách thật chững chạc để tạo ấn tượng hơn với khách hàng.

Các thể loại chụp ảnh doanh nhân? 

Như đã đề cập ở trên, Tiệm Chụp Ảnh sẽ cung cấp hai thể loại chụp ảnh doanh nhân. Thứ nhất là chụp trong studio và thứ hai là chụp ở văn phòng làm việc. Thực chất cả hai thể loại sẽ đều có những ưu điểm riêng và phụ thuộc vào nhu cầu và sở thích của doanh nghiệp. 

Google search: chụp ảnh doanh nhân giá rẻ, chụp ảnh doanh nhân tphcm, ảnh doanh nhân đẹp, hình ảnh doanh nhân đẹp, chụp ảnh phong cách doanh nhân đẹp giá rẻ tphcm, chụp ảnh phong cách doanh nhân.

Chụp tại studio của Tiệm 

hinh-anh-doanh-nhan-dep

Khi chụp tại studio của Tiệm, các bạn có thể tự chuẩn bị sẵn những bộ vest mà mình yêu thích, nếu không thì Tiệm sẽ chuẩn bị cho bạn một bộ vest. Và Tiệm cũng sẽ tư vấn và hỗ trợ lên concept, trang phục và những phụ kiện đi kèm theo cho phù hợp. 

chup-anh-doanh-nhan-gia-re

Về phần setup phông nền thì Tiệm sẽ hỗ trợ cho khách hàng 2 lần đổi màu phông nền khác nhau để khách hàng lựa chọn. Hơn nữa Tiệm luôn có sẵn một đội make up chuyên nghiệp luôn túc trực hỗ trợ và trang điểm cũng như là tạo kiểu tóc cho khách hàng một cách phù hợp nhất. 

chup-anh-doanh-nhan-dep-gia-re-tphcm

 Chụp tại văn phòng làm việc

Dành cho những doanh nghiệp có số lượng thành viên cần chụp ảnh cao thì việc di chuyển tới studio tại Tiệm sẽ rất khó khăn. Vậy nên Tiệm vẫn có hỗ trợ chụp ảnh tại văn phòng với hai hình thức khác nhau là setup background hoặc chụp lấy phong cảnh tại văn phòng. 

Đối với chụp ảnh tại văn phòng làm việc, Tiệm cũng sẽ cung cấp những tiện ích giống như so với ở studio. Vẫn sẽ setup phông nền, ánh sáng và các tiện ích tương tự như ở Tiệm. Hơn nữa khi set up tại văn phòng thì sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian cho khách hàng, nhưng trải nghiệm và cũng như chất lượng sẽ không hề thay đổi so với ở tại Tiệm. 

Sau khi chụp ảnh thì đội ngũ ekip của Tiệm cũng sẽ cung cấp file ảnh gốc và hỗ trợ xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu của khách hàng. Và khách hàng sẽ nhận được ảnh đã qua chỉnh sửa sau vài ngày và đặc biệt file ảnh sẽ được lưu trữ vĩnh viễn tại Tiệm Chụp Ảnh.

Và dù cho bạn có chọn chụp ảnh ở đâu thì đội ngũ của Tiệm cũng sẽ cung cấp dịch vụ một cách chuyên nghiệp và tận tâm nhất. 

Tiệm Chụp Ảnh có đa dạng gói khác nhau đang giảm giá 15% cho khách hàng lựa chọn tùy theo nhu cầu của mình. Để biết thêm chi tiết gói mời khách hàng click vào đây:

chup-anh-doanh-nhan-tphcm

 Đôi nét về Tiệm Chụp Ảnh

Tiệm Chụp Ảnh phát triển từ một doanh nghiệp nhỏ ở Thành phố Hồ Chí Minh nhưng với sự nỗ lực không ngừng của các thành viên trong ekip. Thì đến này Tiệm đã mở rộng từ miền Nam ra miền Trung và cả miền Bắc. Giúp cho khách hàng một phần nào dễ dàng chụp ảnh hơn mà không phải đi quá xa. Mục tiêu của Tiệm Chụp Ảnh trong tương lai đó là mở thêm nhiều chi nhánh hơn nữa trên toàn cả nước để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. 

Dưới đây là một số chi nhánh hiện tại của Tiệm Chụp Ảnh mời các bạn tham khảo: 

Chi nhánh Tp.HCM: 71 Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh Hà Nội: Số 10, Ngõ 38, Đ. Nguyễn Văn Huyên, Quan Hoa, Cầu Giấy

Chi nhánh Cần Thơ: Khu II, Đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Chi nhánh Đắk Lắk: Hẻm 98 đường Phùng Hưng, phường EaTam, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăk Lăk