Concept chụp ảnh buồn nam đẹp, tâm trạng là một bộ ảnh không thể thiếu trong bộ sưu tập của bạn. Phái mạnh cũng cần có những bức ảnh thể hiện tâm sự của mình. Nhưng vẫn phải thể hiện rõ nét nam tính, mạnh mẽ và cool ngầu. 

Làm sao để bức ảnh trở nên có hồn, có chiều sâu và thể hiện rõ nhất cảm xúc của bạn? Hãy để Tiệm Chụp Ảnh gợi ý cho bạn Top kiểu tạo dáng concept chụp ảnh buồn nam đẹp nhất 2023 nhé!

Ngồi suy tư cho concept chụp ảnh buồn

Quên cách say “hi” truyền thống mà hãy đa dạng phong cách chụp ảnh của bạn bằng những bộ ảnh có concept chụp ảnh buồn nhưng “chất” và chuyên nghiệp. 

Một dáng chụp cực đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể áp dụng ở bất cứ không gian nào chính là ngồi suy tư một mình. Bạn có thể lựa chọn địa điểm chụp ảnh ở quán cafe, ở góc tường, bậc thang, studio… 

  • Tạo dáng: Ngồi bệt hoặc ngồi bắt chân. Ánh mắt có hồn nhìn xa xăm. Ưu tiên chọn góc mặt đẹp nhất. Gợi ý bạn góc mặt nhìn xuống hoặc nhìn nghiêng.
  • Phụ kiện: Trang phục đơn giản, phụ kiện đi kèm có thể là điện thoại, điếu thuốc hoặc 1 chai rượu,…

GG search: concept chụp ảnh buồn nam, concept chụp ảnh buồn, chụp ảnh concept buồn, chụp ảnh buồn, chụp ảnh buồn nam, chụp hình buồn

concept chụp ảnh buồn nam
Chụp ảnh buồn nam chuyên nghiệp TPHCM
concept chụp ảnh buồn nam

Đứng chụp ảnh buồn nam chuyên nghiệp

Thay vì pose dáng ngồi chụp ảnh cho nam buồn. Bạn sẽ thay đổi một chút bằng cách đứng thể lấy được khung ảnh nguyên người. Dáng chụp này khá tôn dáng cho những bạn nam có ngoại hình cao.

  • Tạo dáng: Đứng dựa vào tường khi chụp ảnh buồn nam. Dáng đứng thẳng nhìn xa xăm hoặc xoay lưng vào ống kính. Tay có thể để ở túi quần hoặc thả lỏng tự nhiên…
  • Phụ kiện: Tận dụng phụ kiện tương tự như chụp ảnh ngồi.
concept chụp ảnh buồn nam
concept chụp ảnh buồn nam
Chụp ảnh buồn nam chuyên nghiệp
concept chụp ảnh buồn nam

Lưu ý khi chụp hình nam buồn dáng đứng

Vị trí lưng khi khi đứng là một chi tiết mà  bạn cần chú ý để có một bộ ảnh đẹp theo concept chụp ảnh buồn nam. Thả lỏng cơ thể và bước đi một cách tự nhiên, thoải mái nhất. Lưng bạn thằng, ngực hướng về trước để tránh gù lưng. 

Động tác tay nên để tự nhiên nhất, bạn có thể đánh tay theo hướng đi hoặc cầm thêm các phụ kiện để tránh trống tay.

concept chụp ảnh buồn nam
Chụp ảnh concept chụp ảnh buồn nam ngoại cảnh đẹp
concept chụp ảnh buồn nam

Chụp ảnh concept buồn với nhạc cụ

Một chàng trai ôm guitar và trầm tư cũng là một gợi ý tuyệt vời cho các chàng trai yêu âm nhạc. Sự lãng tử và nam tính trong bộ ảnh sẽ thể hiện hết cảm xúc của bạn. Tận dụng chiếc guitar để làm phụ kiện vừa giúp bạn tránh “đơ” trước ống kính lại vô cùng lãng tử.

Chụp ảnh nam buồn không thấy mặt

Bạn có thể dùng phụ kiến kính mát, kính râm, mũ lưỡi trai, hay thậm chí quay lưng với ống kín để tạo nên một bức ảnh chất cho concept chụp ảnh buồn. Buồn nhưng không bi lụy mà lại bật lên sự cool ngầu mạnh mẽ của phái mạnh.

Với dáng chụp và cách pose ảnh tránh camera, các bạn nên chọn cho mình những outfit chất, tôn dáng và phù hợp nhất với style mình theo đuổi nhé!

CONCEPT CHỤP ẢNH BUỒN NAM
Concept chụp ảnh buồn nam

Nếu bạn chưa biết nên chọn trang phục và tạo dáng như thế nào để tạo được một bức ảnh theo concept chụp ảnh buồn nam chuyên nghiệp. Tiệm chụp ảnh sẽ hỗ trợ bạn từ A-Z để bạn có được những bức ảnh tự nhiên nhất.

Chụp hình buồn với sách

Không giống như chụp ảnh buồn nữ đẹp. Các bạn nữ thường sẽ có nhiều kiểu tạo dáng đẹp hơn các bạn nam do phái nữ được quyền yếu đuối. Còn các bạn nam mặc dù buồn nhưng luôn phải “thần thái” và thể hiện được sự mạnh mẽ trong từng bức ảnh.

Chụp ảnh buồn tại thư viện, chụp hình nam buồn với sách cũng là một gợi ý tuyệt vời cho các bạn nam khi muốn chụp một bộ ảnh tâm trạng nhưng tri thức.

XEM THÊM

TOP 3 CÁCH CHỤP ẢNH MỜ ẢO CHO NAM HOT TREND – Chụp Ảnh Nam (chupanhnam.com)

Với phụ kiện này, bạn có thể chụp ở nhiều nơi khác nhau như: Chụp ảnh nam tại thư viện, chụp ảnh nam buồn tại quán cafe, chụp ảnh concept buồn cho nam tại bưu điện thành phố…

GG search: chụp hình buồn, chụp ảnh buồn nam, chụp ảnh buồn, chụp ảnh concept buồn, concept chụp ảnh buồn, concept chụp ảnh buồn nam

Những lưu ý khi thực hiện concept chụp ảnh buồn

Lựa chọn background phù hợp khi chụp ảnh concept buồn

“Người buồn cảnh có vui đâu bao giờ”, background chính là yếu tố quan trọng giúp bạn có được một bức ảnh hoàn hảo hơn. Chúng ta nên lựa chọn những nơi vắng vẻ, không gian xưa cũ.. để nét buồn được thật hơn. 

concept chụp ảnh buồn nam
concept chụp ảnh buồn nam
Chụp ảnh concept nam buồn đường phố
concept chụp ảnh buồn concept chụp ảnh buồn nam nam

Tiệm chụp ảnh gợi ý cho bạn khi chụp theo concept chụp ảnh buồn nam nên lựa chọn góc của quán cafe, chụp ảnh ở sân thượng, chụp ảnh đẹp ở khu tập thể, chụp ảnh buồn ở biển, chụp ảnh đẹp concept buồn hoàng hôn,… để gợi lên đầy đủ nỗi buồn.

Chụp ảnh cận chủ thể cho concept chụp ảnh buồn nam

Những bức ảnh chỉ tập trung vào từng chi tiết như ánh mắt, nét mặt, tóc, tay,…cũng là một gợi ý nên có cho những tấm ảnh buồn. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

5+ Các kiểu chụp hình đẹp cho nam phong cách bật chất riêng (tiemchupanh.com)

Chú ý phần ánh sáng khi chụp ảnh nam buồn

Ánh sáng là yếu tố quyết định đến màu ảnh và làm cho bức ảnh của bạn có trở nên đẹp hay không. Bạn cần đảm bảo ánh sáng của bạn đã phù hợp cho set chụp và bật lên tâm trạng của chủ thể.

Chụp ảnh buồn nam không phải bi lụy, cũng không cần đẫm nước mắt, vẻ mặt đau khổ…Chụp ảnh concept nam buồn nhưng trendy, cá tính và cool ngầu theo phong cách trẻ trung là xu hướng của năm nay. Hãy để Tiệm Chụp Ảnh giúp bạn có được một bộ ảnh cực kỳ tuyệt vời với concept này nhé!

Nguồn ảnh: Tiệm Chụp Ảnh