Concept chụp ảnh trong rừng hay những concept chụp ảnh với hoa là một trong những concept chụp ảnh độc đáo dành cho những chàng trai yêu thích vẻ đẹp thiên nhiên và sự sáng tạo không giới hạn. Hãy thử tưởng tượng khi bạn được đắm mình vào thiên nhiên, tận dụng ngoại cảnh trong khu rừng, ánh sáng, làn gió tự nhiên kết hợp cùng một thợ chụp ảnh có tay nghề tốt… bức ảnh của bạn sẽ tuyệt vời như thế nào?

 Khoan… dừng khoảng chừng là 2 giây, trước khi bắt tay vào chụp hình trong rừng hay hình dung về chất lượng sản phẩm và ước chừng về chi phí chụp, hãy để Tiệm Chụp Ảnh mách chàng những cách chụp ảnh trong rừng đẹp chỉ mất 5 giây tạo dáng thôi nhé. 

Google search: concept chụp ảnh trong rừng; chụp ảnh trong rừng cây; chụp ảnh nghệ thuật trong rừng; chụp hình trong rừng; cách chụp ảnh trong rừng đẹp; chụp ảnh cưới trong rừng 

Concept chụp ảnh trong rừng sẽ trở nên rất nhàm chán và đơn điệu nếu được thực hiện tại Studio hay trong bối cảnh được thiết kế đạo cụ giả về khu rừng. Chụp ảnh trong rừng cây sẽ rất hoàn hảo nếu bạn biết cách tận dụng bối cảnh thiên nhiên từ không gian, ánh sáng và cây lá trong khu rừng bạn lựa chọn.

Việc tận dụng tối đa nguồn anh sáng từ tự nhiên kết hợp cùng không gian trong rừng sẽ mang đến cho bạn cảm giác rất khác lạ. Đồng thời khi ánh sáng mặt trời cùng những gam màu thuần tạo hóa được kết hợp cùng nhau sẽ giúp bức ảnh có sự tương phản hài hòa và sắc nét hơn. 

Concept chụp ảnh trong rừng cây phù hợp với rất nhiều phong cách và kiểu dáng chụp khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý lựa chọn những kiểu tạo dáng phù hợp với phong cách đang theo đuổi hoặc muốn hướng đến.

Hãy tận dụng những ưu điểm trên cơ thể của mình, kết hợp cùng một số cách pose dáng: ngồi trên một chiếc ghế gỗ được đặt giữa khu rừng, trên gốc cây cổ thụ hay trong một cái lều camping… Bạn cũng có thể chọn dáng đứng hoặc tìm một tấm thảm picnic làm vật lót để tạo các dáng nằm cũng rất chill và nên thơ đấy. 

Concept chụp ảnh trong rừng
chụp ảnh trong rừng cây

Google search:  concept chụp ảnh trong rừng; chụp ảnh trong rừng cây; chụp ảnh nghệ thuật trong rừng; cách chụp ảnh trong rừng đẹp; chụp ảnh cưới trong rừng; chụp hình trong rừng

Các chàng hãy cứ thoải mái tạo mọi kiểu dáng bản thân yêu thích. Nhưng đừng quên chia sẻ, bàn bạc trước cùng người chụp hoặc thợ chụp ảnh về ý tưởng và các kiểu dáng sẽ thực hiện nhé. Việc làm này tuy nhỏ nhưng lại giúp cho người chụp có thể hình dung sơ bộ trước những điều bạn sẽ thể hiện, giúp họ canh góc và bắt ánh sáng và những góc chụp đẹp nhất cho bạn. 

Concept chụp ảnh trong rừng nên mặc trang phục gì?

Tone màu xanh, trắng, đen… là những màu sắc thường được các chàng trai lựa chọn khi thực hiện concept chụp ảnh trong rừng. Không quá nổi bật nhưng cũng không đến mức đơn điệu, tẻ nhạt ba gam màu cơ bản trên nếu được phối hợp một cách hợp lý sẽ trông bạn rất có gu ăn mặc và làm nổi bật hình ảnh cá nhân trong bối cảnh với nền màu xanh lá của khu rừng. 

cách chụp ảnh trong rừng đẹp

Chụp hình trong rừng không quá kén chọn về loại vải, kiểu dáng trang phục. Tuy nhiên để chủ thể chính (con người) và khách thể (bối cảnh) có sự liên kết và gia tăng cảm xúc… các chàng vẫn nên chọn trang phục tương đồng với phong cách thể hiện trong bộ ảnh.

Chẳng hạn bạn muốn chụp phong cách chàng thơ, thanh lịch và nhẹ nhàng thì nên hạn chế mặc những chiếc quần short ngắn, áo tanktop, áo da hay những phù kiện nhiều màu sắc. Thay vào đó hãy chọn những chiếc quần jeans, âu dài, một chiếc áo polo hay sơ mi với tone màu nhẹ… điều này trông bạn trở nên thu hút hẳn. 

chụp ảnh cưới trong rừng

Các chàng cũng đừng quên để tâm đến kiểu và màu sắc của tóc nữa nhé, một trông những yếu tố cũng rất quan trọng ảnh hưởng lớn đến sự thành công của bộ ảnh đấy.

Google search: concept chụp ảnh trong rừng; chụp ảnh trong rừng cây; cách chụp ảnh trong rừng đẹp; chụp ảnh nghệ thuật trong rừng; chụp ảnh cưới trong rừng; chụp hình trong rừng 

Concept chụp ảnh trong rừng tại Tiệm Chụp Ảnh có gì đặc biệt? 

Chụp ảnh nghệ thuật trong rừng

Concept chụp ảnh trong rừng khác với những cách chụp thông thường khác, chụp ảnh nghệ thuật trong rừng đòi hỏi cả mẫu ảnh và thợ chụp phải có sự bàn bạc, tương tác và hiểu ý nhau… mới có thể thực hiện thành công bộ ảnh. Chụp ảnh nghệ thuật trong rừng đòi hỏi bạn phải chú trọng vào cả hai yếu tố: cảm xúc và kỹ thuật.  

chụp ảnh trong rừng cây

Cảm xúc

Đây được xem là yếu tố nên xem xét và đặc biệt hàng đầu. Bởi cảm xúc, biểu cảm của mẫu ảnh chiếm đến 50% sự thành trong công bức ảnh. Vì thế trước khi bắt đầu buổi chụp rất cần thiết diễn ra hoạt động giao tiếp, thảo luận để cả mẫu ảnh và thợ chụp hiệu ý lẫn nhau. Sự hiểu ý và cảm xúc thoải mái khi làm việc cùng nhau còn giúp nhiếp ảnh gia dễ dàng điều phối cảm xúc mẫu ảnh phù hợp.

Điều này thì các bạn không cần phải lo, trong quá trình tư vấn – đặt lịch và trước mỗi buổi chụp Tiệm Chụp Ảnh luôn tận dụng mọi thời gian để trao đổi với khách hàng về ý tưởng thực hiện. Đồng thời chúng mình cũng rất tích cực trong việc lắng nghe và tôn trọng mọi ý tưởng của các chàng. Vì thế, bạn đừng ngần ngại hay áp lực khi trao đổi và nhanh tay đặt lịch cùng Tiệm Chụp Ảnh nhé. 

chụp hình trong rừng
chụp ảnh cưới trong rừng

Kỹ thuật 

Concept chụp ảnh trong rừng muốn đẹp thì trước phải đảm bảo điều kiện tiên quyết là đúng về kỹ thuật trước đã. Yếu tố này phụ thuộc lớn vào kỹ năng và kinh nghiệm của thợ chụp ảnh. Thợ chụp ảnh phải biết sử dụng các góc chụp: góc cao, góc thấp, góc ngang hay việc sắp xếp linh hoạt về bố cục: bố cục 1 phần 3, bố cục đường chéo, bố cục đường dẫn cho phù hợp và sáng tạo. 

Ngoài ra, khả năng làm chủ máy ảnh cũng được xếp vào những yếu tố tạo nên thành công hay thất bại của việc chụp ảnh trong rừng. Thợ chụp ảnh phải hiểu rõ được mát ảnh của mình và làm chủ các thông số quan trọng: tốc độ màn trập, kỹ thuật lấy nét, ISO… 

Google search:  chụp ảnh cưới trong rừng; chụp ảnh nghệ thuật trong rừng; cách chụp ảnh trong rừng đẹp; concept chụp ảnh trong rừng; chụp ảnh trong rừng cây; chụp hình trong rừng

Chụp ảnh trong rừng và những địa điểm thường được Tiệm Chụp Ảnh lựa chọn. 

Concept chụp ảnh trong rừng thường được Tiệm Chụp Ảnh thực hiện tại những khu rừng nguyên sinh, đẹp trên khắp đất nước Việt. Bởi ưu điểm đa dạng về các chi nhánh tại các thành phố lớn: TP. HCM, Thủ Đức, Cần Thơ, Đà Nẵng Hà Nội… trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam. 

chụp hình trong rừng

Tiệm Chụp Ảnh mách chàng top 10 những khu vườn chụp ảnh nghệ thuật trong rừng đẹp nhất nhé: 

 • Rừng tràm Trà Sư 
 • Rừng Cúc Phương, Ninh Bình 
 • Rừng U Minh 
 • Rừng thông Bản Áng
 • Rừng Yok Đôn 
 • Vườn quốc gia Pù Mát 
 • Rừng nguyên sinh ngập mặn (Cần Giờ) 
 • Rừng thông Bồ Bồ 
 • Rừng phong Chế Tạo 
 • Rừng Nam Cát Tiên

Hỗ trợ lên ý tưởng, địa điểm chụp hình trong rừng miễn phí 

Hiện nay có rất nhiều studio cung cấp dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật trong rừng với đa dạng các mức giá cả và phong cách chụp khác nhau. Đứng trước nhiều sự lựa chọn trên thị trường, khách hàng nên lựa chọn những địa điểm chụp phù hợp với nhu cầu, sở thích của bản thân. Bên cạnh đó, các chàng cũng đừng quên chọn những việc studio luôn tích cực lắng nghe và tôn trọng ý tưởng của khách hàng nhé. 

 cách chụp ảnh trong rừng đẹp
chụp ảnh cưới trong rừng

Google search: cách chụp ảnh trong rừng đẹp; concept chụp ảnh trong rừng; chụp ảnh trong rừng cây; chụp ảnh nghệ thuật trong rừng; chụp hình trong rừng; chụp ảnh cưới trong rừng 

Tại Tiệm Chụp Ảnh, trong quá trình tư vấn – đặt lịch chúng mình sẽ trao đổi với các chàng về ý tưởng, phong cách muốn thể hiện trong bộ ảnh. Đồng thời cung cấp một số ý tưởng, địa điểm các khu rừng sáng tạo, độc đáo và đặc biệt trendy trong khoảng thời gian gần đây. Việc làm này giúp các chàng gia tăng thêm ý tưởng cho concept chụp ảnh trong rừng của mình đấy.

concept chụp ảnh trong rừng
 chụp ảnh trong rừng cây

Chi phí rẻ với concept chụp ảnh trong rừng độc đáo, riêng biệt 

Concept chụp ảnh trong rừng tại Tiệm Chụp Ảnh cũng tương đồng về mức giá cả của chi phí chụp ảnh ngoại cảnh. Với đa dạng các mức giá khác nhau phù hợp với nhu cầu của đa dạng khách hàng khác nhau. Đến với Tiệm Chụp Ảnh, các chàng đừng lo lắng về chi phí chụp ảnh nhé. Chúng mình cam kết gói dịch vụ của tất cả các gói chụp luôn ở mức bình dân so với mặt bằng chung trên thị trường nhưng chất lượng cũng không phải tầm thường đâu đấy. 

À quên… trong mỗi gói chụp khác nhau Tiệm Chụp Ảnh cũng có những ưu đãi rất khác biệt dành cho các chàng. Điểm chung nhất Tiệm Chụp Ảnh luôn gửi đến các chàng tất cả các hình ảnh đã chụp cộng kèm một số hình ảnh chất lượng đã qua chọn lọc, photoshop. Đặc biệt Tiệm Chụp Ảnh hỗ trợ giao hàng tận nơi và miễn phí về phí vận chuyển nữa đó các chàng. 

 chụp ảnh cưới trong rừng
chụp hình trong rừng

Concept chụp ảnh trong rừng trong khoảng thời gian gần đây đang thu hút được sự quan tâm, thực hiện của nhiều bạn trẻ. Để theo kịp xu hướng nhưng vẫn mang được chất riêng và điểm độc đáo cá nhân, các chàng đừng quên liên hệ với Tiệm Chụp Ảnh để được tư vấn và đặt lịch chụp sớm nhất nhé. 

Biến thành chàng thơ với những bức ảnh trendy, thu hút cùng Tiệm Chụp Ảnh chỉ trong 5 giây tại sao không? 

Google search: concept chụp ảnh trong rừng; chụp ảnh trong rừng cây; chụp ảnh nghệ thuật trong rừng; chụp hình trong rừng; cách chụp ảnh trong rừng đẹp; chụp ảnh cưới trong rừng 

chụp hình trong rừng

Công ty trách nhiệm hữu hạn Tiệm Chụp Ảnh 

Số điện thoại: 034 545 9090 

Email: info.tiemchupanh@gmail.com 

Địa chỉ: 

 • Chi nhánh Thủ Đức: 71 Quốc lộ 13, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM 
 • Chi nhánh Hà Nội: Số 10, Ngõ 38. Đ. Nguyễn Văn Huyên, Quan Hoa, Cầu Giấy
 • Chi nhánh Cần Thơ: Khu 2, Đ. 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Chi nhánh Nha Trang: Số 2 Nguyễn Đình Chiểu, P. Vĩnh Tho, TP. Nha Trang, T. Khánh Hòa
 • Chi nhánh Đà Nẵng: Số 41 Lê Duẩn, P. Hải Châu 1, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng