Mang bạn trở về với những thập niên 90, kiểu chụp ảnh style Hong Kong cho nam giới xuất hiện như một trào lưu nở rộ vào những năm gần đây. Chụp ảnh style Hong Kong giúp các chàng trở nên lãng tử với những gam màu độc đáo của chất lượng băng phim xưa. Chụp ảnh style Hong Kong mang đến sự thú vị và độc đáo khó có thể bỏ qua. Vậy tại sao không cùng Tiệm Chụp Ảnh tìm hiểu xem chụp ảnh style Hong Kong là gì mà lại hot đến vậy, hay điều gì tạo nên sự khác biệt của chụp ảnh style Hong Kong, 10 kiểu chụp ảnh style Hong Kong đỉnh nhất cũng như cách để chụp và chụp ở đâu để có bộ ảnh Hong Kong đẹp nhất nhé!

Google search: chụp ảnh style hong kong, chụp ảnh hongkong, chụp hình phong cách hongkong, chụp hình style hong kong, chụp ảnh kiểu hongkong, cách chụp ảnh hongkong.

chụp ảnh hongkong

Chụp ảnh style Hong Kong với concept phong cách quyến rũ vốn đã xuất hiện trong đời sống từ rất lâu. Vào thời điểm trước, nhất là những năm 80 90- giai đoạn bùng nổ của những sự cải cách, biến đổi, tiếp thu nền văn hoá giao thoa của các nước vào Việt Nam. Nhất là nền văn hoá của Hong Kong khi mà hàng loạt các bộ phim, phong cách ăn mặc, văn hoá du nhập vào Việt Nam và được mọi người đón nhận nồng nhiệt. Và chụp ảnh style Hong Kong là một trong những nghệ thuật thời đó. Phong cách độc đáo cùng màu sắc mới lạ của những bức ảnh  đã tạo ra một xu hướng nghệ thuật mới. Giới trẻ ngày nay bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi trào lưu đã từng rất hot ở thời điểm đó. Và một lần nữa, xu hướng chụp ảnh style Hong Kong quay lại và tạo ra cú nổ lớn trong nghệ thuật nhiếp ảnh. Và đó cũng là câu trả lời cho câu hỏi chụp ảnh style Hong Kong là gì mà lại hot đến vậy. Tất cả đều dựa vào giá trị nghệ thuật mà kiểu chụp này đã mang lại.

Nếu muốn tham khảo thêm nhiều ý tưởng chụp ảnh hấp dẫn, nhấp vào đây cùng TCA nhé!

ĐIỀU ĐÃ TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT CỦA CHỤP ẢNH STYLE HONG KONG

Có thể nói rằng, dù là bất kì thời điểm nào thì chụp ảnh style Hong Kong vẫn luôn là một dấu ấn đặc biệt của nhiếp ảnh. Kể cả là chụp ảnh chân dung nam đẹp hay bất kì kiểu ảnh nào thì cũng khó có kiểu chụp ảnh nào có thể tồn tại và phát triển kì lạ như chụp ảnh style Hong Kong tại Việt Nam. Vậy điều gì đã tạo nên sự khác biệt của chụp ảnh style Hong Kong? Điều khác biệt lớn nhất của kiểu chụp ảnh hongkong là màu sắc sử dụng trong những bức hình. Màu sắc trong concept chụp ảnh kiểu hongkong là màu sắc mang nét hoài cổ nhưng vẫn có gì đó rất khác biệt. Sự hoài cổ nhưng pha lẫn chút hiện đại tạo ra bố cục màu sắc riêng biệt của kiểu chụp.

chụp hình phong cách hongkong

Màu sắc làm bức hình trở nên độc đáo hơn, nhưng cùng với trang phục và makeup tất cả cùng hoà nhịp tạo ra bức tranh hài hoà trong concept chụp ảnh style hongkong. Những sự riêng biệt đi với nhau vô tình tạo ra một trường phái nghệ thuật mới. Sự tò mò muốn hoá thân vào quá khứ cũng khiến giới trẻ thích thú với kiểu chụp này. Và dù là lý do khách quan hay chủ quan thì kiểu chụp ảnh style hongkong vẫn tạo nên cơn sốt đặc biệt trên tất cả mọi diễn đàn hiện nay.

ĐIỂM MẶT 10 KIỂU CHỤP ẢNH STYLE HONG KONG HOT NHẤT

Sự ủng hộ chưa bao giờ hạ nhiệt của mọi người vô tình đã khiến kiểu chụp ảnh style hongkong trở nên đa dạng hơn. Giờ đây có thể bắt gặp chụp ảnh style hongkong với concept chụp ảnh phong cách quyến rũ hay cá tính, năng động hay đơn giản. Mang đến cho độc giả trải nghiệm thú vị, Tiệm Chụp Ảnh điểm mặt qua 10 kiểu chụp ảnh style hongkong hot nhất hiện nay! Cùng theo dõi và tìm ra cho mình kiểu ảnh hongkong phù hợp nhất với cá tính của mình nhé!

CHỤP ẢNH STYLE HONGKONG NGOÀI TRỜI CHO NAM SƠMI TRẮNG

chụp hình style hong kong

CHỤP ẢNH HONGKONG SAU CỬA KÍNH ĐỘC LẠ CHO CHÀNG

chụp ảnh kiểu hongkong
cách chụp ảnh hongkong

CHỤP HÌNH PHONG CÁCH HONGKONG TRÊN CẦU THANG CHO PHÁI NAM

chụp ảnh style hong kong
chụp ảnh hongkong

CHỤP HÌNH STYLE HONGKONG NAM VỚI BỂ CÁ

chụp hình phong cách hongkong

CHỤP HÌNH STYLE HONGKONG PHONG CÁCH NAM SINH

chụp hình style hong kong

CHỤP HÌNH KIỂU HONGKONG CHO NAM NĂNG ĐỘNG

chụp ảnh kiểu hongkong
cách chụp ảnh hongkong

CHỤP HÌNH STYLE HONGKONG CHO NAM VỚI ÁNH ĐÈN LED

chụp ảnh style hong kong
chụp ảnh hongkong
chụp hình phong cách hongkong

CHỤP ẢNH STYLE HONGKONG BÊN CỬA SỔ

chụp hình style hong kong

CHỤP ẢNH KIỂU HONGKONG SUY TƯ

chụp ảnh kiểu hongkong
cách chụp ảnh hongkong

CHỤP ẢNH HONGKONG BÊN KỆ SÁCH

chụp ảnh style hong kong

CÁCH CHỤP ẢNH STYLE HONG KONG ĐỈNH NHẤT!

Chụp ảnh style Hongkong đặc biệt hơn ở cả bối cảnh chụp, trang phục, màu sắc của nhân vật trong bức hình. Cách để chụp ảnh hongkong nam đẹp nhất là chú ý những chi tiét nhỏ để tạo ra bức hình hoàn thiện nhất.Cùng xem qua một số mẹo hay để có bức hình theo style Hongkong đẹp nhất bạn nhé!

TRANG PHỤC CHỤP ẢNH STYLE HONG KONG 

Trang phục là cách truyền tải câu chuyện và cá tính của mẫu chụp tốt nhất. Kiểu chụp ảnh style hongkong cho nam không yêu cầu trang phục quá cầu kỳ. Thậm chí những trang phục có phần cổ điển sẽ góp phần giúp set chụp hài hoà hơn.

BỐI CẢNH VỚI NHỮNG TONE MÀU ĐẶC TRƯNG

Nam giới khi chụp ảnh style hongkong nên chọn những gam màu phù hợp với cá tính  để nhìn hài hoà hơn trong bức hình. Ví dụ bạn là một người điềm đạm nên chọn màu sắc trung tính, kiểu người hoạt bát năng động có thể chọn những màu sắc bối cảnh sặc sỡ hơn. Bối cảnh của kiểu chụp ảnh style hongkong sẽ là những địa điểm có ánh đèn, chút hoài niệm hoặc đơn giản nhất để có thể ra được nét retro trong những bức ảnh.

“MÀU SẮC HONGKONG” TRONG BỨC ẢNH

Chụp ảnh style Hongkong sẽ đẹp hơn nếu được chỉnh đúng màu ảnh đặc trưng của nó. Màu sắc của kiểu chụp sẽ đậm màu hongkong trong các phim xưa với những ánh đèn, hoặc nếu chụp ban ngày sẽ là những kiểu màu ảnh có hơi hạt, cổ điển, tone màu trầm để thấy được sự hoài niệm.

Ngoài ra, có một cách tốt hơn để chụp ảnh style hongkong đơn giản và vẫn ra chất hongkong đó là lựa chọn Tiệm Chụp Ảnh đồng hành cùng những bức hình của bạn. Ở Tiệm Chụp Ảnh, chúng mình có những thợ chụp có tâm, ekip hỗ trợ nhiệt tình và có kinh nghiệm, hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn một kiểu chụp ảnh style hongkong đẹp nhất. Nếu còn băn khoăn về giá chụp thì hãy tham khảo bảng giá bên dưới để nhận các ưu đãi bạn nhé!

Google search: cách chụp ảnh hongkong, chụp ảnh kiểu hongkong, chụp hình style hongkong, chụp hình phong cách hongkong, chụp ảnh hongkong, chụp ảnh style hongkong.

 

chụp ảnh hongkong

CHỤP HÌNH STYLE HONG KONG Ở ĐÂU ĐẸP NHẤT?

Với kiểu chụp ảnh style hongkong cho nam này, bạn có thể lựa chọn chụp ở nhiều địa điểm đa dạng. Tuỳ theo cá tính và yêu cầu của buổi chụp, bạn hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn chụp ảnh style hong kong hay chụp ảnh chân dung nam đẹp ở studio hay tại nhà, ngoại cảnh hay bất cứ nơi đâu bạn thoải mái. Và để chụp hình style hong kong đẹp nhất hãy chụp ở Tiệm Chụp Ảnh, chúng mình luôn hỗ trợ các set chụp bất kể là ở đâu. Dù ý tưởng của bạn là gì, dù con người bạn muốn bày tỏ như thế nào, hãy để Tiệm Chụp Ảnh giúp bạn làm điều đó. Sẽ tốt hơn nếu đi cùng Tiệm Chụp Ảnh với hành trang là sự hỗ trợ nhiệt tình và thành quả là những bức hình chất lượng chỉ bạn mới có thể có được. Nói với Tiệm Chụp Ảnh suy nghĩ của bạn tại đây!

Address: 71, Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline/Zalo: 034 545 9090

Email:  info.tiemchupanh@gmail.com

Working hours: 07h00 –> 22h00

Website: tiemchupanh.com

Nguồn:南星硕 ,黑博木 , 无芯