Studio chụp ảnh cổ trang trung quốc là nơi được nhiều bạn nam tìm kiếm. Tuy nhiên, để tìm được nơi chụp ảnh cổ trang đẹp tại hà nội rất khó. Khác với chụp ảnh thông thường, ảnh cổ phong có những yêu cầu đòi hỏi khá đặc thù. 

Mọi nỗi lo đều được giải quyết vì đã có Tiệm Chụp Ảnh ở đây. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng mình hiểu rõ đặc điểm của phong cách chụp ảnh này. Do đó, các bạn nam không cần lo lắng về bộ hình khi đến với Tiệm Chụp Ảnh.

Google search: studio chụp ảnh cổ trang trung quốc, chụp ảnh cổ trang ở hà nội, chụp ảnh cổ trang trung quốc tại hà nội, studio chụp ảnh cổ trang ở hà nội, chụp ảnh cổ trang đẹp hà nội

Studio chụp ảnh cổ trang trung quốc – nơi thể hiện khí chất bất phàm của bạn

Tại sao nên chọn studio chụp ảnh cổ trang trung quốc nhiều kinh nghiệm

Nhu cầu chọn studio chụp ảnh cổ trang trung quốc đang ngày một tăng lên. Nhưng để tìm được nơi chụp ảnh có tâm và có tầm là một vấn đề nan giải. Nếu chụp ảnh thông thường thì người chụp lẫn thợ chụp chỉ cần tuân theo quy tắc cơ bản. Ảnh cổ trang do phải thể hiện được khí tiết người xưa nên khá khó.

Một mặt, các bạn nam phải diễn tả, biểu cảm làm sao cho đậm chất cổ trang nhất. Từ khâu lựa chọn trang phục đến bối cảnh đều phải thật chỉn chu. Điều này khá phức tạp nên đôi khi các bạn chụp còn lúng túng, chưa biết bắt đầu từ đâu.

chụp ảnh cổ trang ở hà nội
chụp ảnh cổ trang trung quốc tại hà nội

Mặt khác, studio chụp ảnh cổ trang trung quốc ở hà nội phải phải có đủ kinh nghiệm cho kiểu chụp này. Làm sao để tôn lên nét đẹp của nhân vật mà không làm mất đi hơi thở cổ phong. Thú thật, rất ít studio chụp hình cổ trang nào làm được việc đó. Vì thế, việc lựa chọn đúng studio là điều cực kỳ quan trọng.

Concept chụp ảnh cổ trang ở hà nội cần lưu ý những gì

Việc chuẩn bị cho concept chụp ảnh cổ trang ở hà nội có những điểm mà bạn cần lưu ý. Trước tiên, bạn cần có những ý tưởng ban đầu về phong cách bạn định hình. Như vậy, khi trao đổi với chúng mình, chúng mình sẽ đưa ra những gợi ý tuyệt vời cho bạn.

studio chụp ảnh cổ trang ở hà nội
chụp ảnh cổ trang đẹp hà nội

Studio chụp ảnh cổ trang trung quốc đẹp hà nội – kiểu chụp đang được săn đón

Cách tạo dáng trong studio chụp ảnh cổ trang trung quốc như “Tiếu ngạo giang hồ”

Để tạo dáng trong studio chụp ảnh cổ trang trung quốc đẹp, bạn có thể chọn như sau. Đó là phong cách phiêu bạt nhân gian. Kiểu chụp nào cần thể hiện sự tự do và có đôi chút “đời”. Các bạn nam cần thể hiện sự phóng khoáng và cởi mở của mình.  

Tuy mang hơi hướng phiêu lưu nhưng trang phục của concept này khá cầu kỳ. Bạn cần có phụ kiện là một thanh kiếm, một bầu rượu và chiếc nón. Việc mix&match các phụ kiện cùng trang phục sao cho thật nghệ thuật khá khó. Nhưng Tiệm Chụp Ảnh chúng mình hoàn toàn đảm đương được việc này, bạn đừng lo.

studio chụp ảnh cổ trang trung quốc
chụp ảnh cổ trang ở hà nội
chụp ảnh cổ trang trung quốc tại hà nội

Bạn có thể tạo vài đường múa kiếm như đang luyện kiếm. Bạn cũng có thể giả vờ thưởng thức rượu mang theo bên người. Hoặc bạn chỉ cần ngồi và nghĩ ngợi những điều xa xăm. Tất cả những tư thế chụp hình cổ trang này đều tuyệt vời.

Google search: studio chụp ảnh cổ trang trung quốc, chụp ảnh cổ trang trung quốc tại hà nội, studio chụp ảnh cổ trang ở hà nội, chụp ảnh cổ trang đẹp hà nội, chụp ảnh cổ trang ở hà nội

Studio chụp ảnh cổ trang ở hà nội tạo hình Trung Hoa Dân Quốc

Studio chụp ảnh cổ trang trung quốc ở hà nội có trang phục nam thời Dân Quốc được gọi là trường bào. Từ trước đến nay các bạn thấy trang phục này gắn với Trung Quốc đầu thế kỷ 20. Nhưng thực ra, khởi nguồn của trường bào đã có từ thời Mãn Thanh. Do vậy, đây cũng được gọi là cổ phục của Trung Quốc.

studio chụp ảnh cổ trang trung quốc
chụp ảnh cổ trang đẹp hà nội
studio chụp ảnh cổ trang ở hà nội

Trái với phong cách có phần bụi bặm phía trên, concept này khá thư sinh. Khi diện trang phục này, bạn nam sẽ trông như tri thức trẻ hoặc thiếu gia của nhà quyền quý. Có thể nói, cách chụp hình cổ trang thời Dân Quốc này mang lại cảm giác thanh cao, tao nhã.

Bạn nam có thể chọn một nơi như ga Hà Nội để cho bộ ảnh mang đậm phong cách cá nhân. Không bàn đến chất lượng, những chiếc tàu nơi đây có vẻ ngoài khá cổ điển. Chúng mình tin rằng đây sẽ là một trong những nơi cho ra đời bộ ảnh của bạn chất nhất. Studio chụp ảnh cổ trang trung quốc chúng mình sẽ theo chân bạn đến bất cứ nơi nào.

chụp ảnh cổ trang ở hà nội
chụp ảnh cổ trang trung quốc tại hà nội

Tiệm Chụp Ảnh là studio chụp ảnh cổ trang hà nội đẹp và đỉnh nhất

Studio chụp ảnh cổ trang hà nội đẹp và đỉnh thì chỉ có Tiệm Chụp Ảnh chúng mình. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng mình tin chắc rằng sẽ phục vụ bạn tốt nhất. Vậy nên, bạn còn điều gì mà không đến ngay với chúng mình. 

Tiệm Chụp Ảnh mong rằng chúng mình sẽ là đơn vị phục vụ bạn cho những bộ ảnh từ nay và mãi về sau. Làm sao để khách hàng hài lòng là nhiệm vụ quan trọng nhất của Tiệm Chụp Ảnh. Studio chụp ảnh cổ trang trung quốc – Tiệm Chụp Ảnh vẫn luôn đợi bạn tại số điện thoại: 034 545 9090 và email: info.tiemchupanh@gmail.com

Nguồn ảnh: 苏州飞叔,  欣欣向荣